Giảm mỡ Cooltech

Chắc chắn là phụ nữ ai cũng mong muốn có một làn da khỏe mạnh, một vòng eo săn chắc và một thân hình gọn gàng, hấp dẫn. Vậy nhưng việc ăn kiêng, tập thể dục hay đôi khi chỉ là giảm một ít mỡ dư thừa trên cơ thể cũng là một quá trình vô cùng gian nan và khổ sở đối với hầu hết tất cả mọi người. Vậy nên khi công nghệ giảm mỡ Cooltech lần đầu tiên xuất hiện đã thực sự tạo ra một bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Và nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp ấn tượng, hiệu quả mà tất cả mọi người đều yêu thích.

Công nghệ giảm mỡ Cooltech là gì?

Công nghệ giảm mỡ Cooltech là một công nghệ giảm mỡ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây được coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Sử dụng nguyên lý làm đông lạnh mỡ và giảm mỡ không cần phẫu thuật. Công nghệ giảm mỡ Cooltech còn được gọi là “điêu khắc đông lạnh”. Vùng mỡ thừa sẽ được đông lạnh và đào thải ra ngoài cơ thể mà không cần phải phẫu thuật. 

Cooltech hoạt động chủ yếu dựa trên quá trình đông lạnh mỡ gọi là “Cryolipolysis” để phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ cứng đầu. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này chính là hiệu quả giảm mỡ cao, an toàn vì không cần phẫu thuật, khả năng hồi phục nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng hay nghỉ việc. 

Về cơ bản công nghệ giảm mỡ Cooltech là một quá trình sử dụng các thiết bị để phân tách mỡ đông lạnh, sau đó phá hủy chúng dần dần và cuối cùng là đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Khả năng mỡ quay trở lại sau khi thực hiện quá trình giảm mỡ Cooltech là rất thấp. Nếu so sánh Công nghệ giảm mỡ Cooltech với giảm cân do tập luyện thì có thể thấy: giảm mỡ Cooltech sẽ phá hủy các tế bào mỡ một cách triệt để hoàn toàn, còn giảm cân chính là thu gọn tế bào mỡ, để chúng trở nên nhỏ lại bên trong cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm mỡ Cooltech

Trên thực tế công nghệ giảm mỡ Cooltech hoạt động trên nguyên lý khá đơn giản. Đây là một quy trình sử dụng công nghệ làm đông lạnh mỡ. Một cỗ máy với các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để cung cấp các mức nhiệt độ dưới 0 độ C, và làm đông lạnh các tế bào mỡ tại vùng được điều trị để loại bỏ mỡ thừa. Các tế bào mỡ đã được đông lạnh sẽ dần bị phá vỡ và được đào thải ra ngoài cơ thể trong vài tuần sau điều trị. 

Vùng điều trị được xác định và hệ thống làm lạnh sẽ phát huy tác dụng, các tế bào mỡ sẽ được chuyển sang dạng rắn. Và một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên được kích hoạt, theo đó độ dày của vùng mỡ cũng được thu gọn dần. Khi bị đông lạnh các tế bào mỡ sẽ thiếu dưỡng chất, thiếu máu nuôi nên chết đi. Sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ thống bạch huyết và  tiến trình trao đổi chất.

Đây là phương thức triệt mỡ triệt để, các tế bào mỡ sau khi bị phá vỡ sẽ không còn khả năng để quay trở lại hoặc phát triển trở lại bên trong cơ thể. Đặc biệt công nghệ giảm mỡ Cooltech rất thích hợp với các vùng mỡ có độ dày cao, lâu ngày và khó để loại bỏ bằng các chế độ ăn kiêng hay tập luyện. 

Những đối tượng thích hợp để điều trị giảm mỡ Cooltech.

Công nghệ giảm mỡ Cooltech là một phát kiến ấn tượng của ngành công nghệ giảm mỡ đến từ Tây Ban Nha. Phương thức này có thể hỗ trợ các chị em phụ nữ và cả những ai đang mong muốn loại bỏ mỡ thừa lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau một liệu trình. Công nghệ giảm mỡ Cooltech thích hợp với những người như:

 • Người bị thừa cân, béo phì không thích hợp với việc ăn kiêng quá khắt khe.
 • Người có cân nặng không quá cao nhưng lại chứa những phần mỡ thừa dày và nhiều, không thích hợp với việc tập luyện với cường độ cao.
 • Người bị tích tụ mỡ lâu ngày như người sau sinh con, người ngồi nhiều bị mỡ bụng…
 • Người bước vào tuổi lão hóa, tuổi trung niên khi các chất béo chỉ tích tụ, khó mà tan nhanh được qua chế độ ăn kiêng hay tập thể dục.
 • Người có tuổi bị tích tụ mỡ hai bên hông và phía trước bụng.
 • Người có những mảng mỡ thừa phía trước bụng, sau lưng, bắp đùi, bắp tay, hoặc ở cằm, hai bả vai.

Sự khác biệt giữa công nghệ giảm mỡ Cooltech và công nghệ hút mỡ.

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ làm đẹp có hai phương thức giảm mỡ chính đó là công nghệ giảm mỡ Cooltech và công nghệ hút mỡ có xâm lấn. Cả hai phương thức này đều đưa ra được những ưu thế và hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, trên thực tế công nghệ giảm mỡ Cooltech và công nghệ hút mỡ thừa có sự khác biệt rõ nét.

 • Thủ tục.

Đối với công nghệ giảm mỡ Cooltech thì bạn không cần phải làm các thủ tục quá phức tạp. Nhưng đối với công nghệ hút mỡ thì bạn phải có các loại thủ tục phẫu thuật liên quan, bởi đây là hình thức hút mỡ có xâm lấn, là một loại tiểu phẫu trong làm đẹp.

 • Liệu trình điều trị.

Đối với công nghệ giảm mỡ Cooltech thì bạn cần điều trị từ 1 – 2 buổi mỗi buổi khoảng 40 – 70 phút tùy theo lộ trình, tình trạng và độ dày của mỡ. 

Hình thức hút mỡ chỉ cần 1 lần thực hiện và thời gian thực hiện khoảng 3 – 6 giờ.

 • Rủi ro.

Công nghệ giảm mỡ Cooltech được đánh giá cao hơn về tính rủi ro so với công nghệ hút mỡ. Bởi công nghệ giảm mỡ Cooltech hoạt động dựa trên việc đông mỡ và tự đào thải, không có bất cứ sự xâm lấn hay một hình thức phẫu thuật nào như của hút mỡ. Vậy nên với công nghệ giảm mỡ Cooltech không có sự rủi ro về mặt phẫu thuật.

 • Thời gian phục hồi.

Công nghệ giảm mỡ không cần thời gian phục hồi, bạn có thể đi làm việc và sinh hoạt bình thường. Đối với công nghệ hút mỡ thì bạn phải nghỉ dưỡng khoảng 1 – 2 tuần và tuân theo các quy định khắt khe về chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng.

 • Chi phí.

Tùy theo từng mức độ, kích thước, khu vực hay gói dịch vụ mà bạn lựa chọn sẽ có những sự khác biệt về chi phí dịch vụ. Thông thường chi phí cho một liệu trình giảm mỡ Cooltech sẽ từ 400$ – 3000$. Đối với công nghệ hút mỡ thì sẽ từ 9000$ – 1.300$.

 • Thời gian chờ đợi kết quả

Công nghệ hút mỡ sẽ cho kết quả ngay sau khi kết thúc phẫu thuật. Đối với công nghệ giảm mỡ Cooltech bạn sẽ nhìn thấy sau 2 – 3 tuần khi lượng mỡ được đông lạnh đào thải ra khỏi cơ thể.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được từ công nghệ Cooltech.

Nếu so với các công nghệ giảm mỡ hiện đại thì công nghệ Cooltech thể hiện rất rõ sự vượt trội và an toàn tối ưu. Người sử dụng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn:

 • Công nghệ Cooltech mang đến hiệu quả giảm mỡ an toàn mà không cần phẫu thuật hay thực hiện bất cứ quy trình xâm lấn nào.
 • Kết quả nhận được thể hiện rõ ràng ngay sau khi trị liệu, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ở lượng mỡ tại vùng điều trị.
 • Hiệu quả giảm mỡ sau 6 – 8 tuần điều trị là khoảng 4 – 8 cm.
 • Là phương pháp làm đẹp không ghi nhận bất cứ phản ứng phụ hay biến chứng nghiêm trọng nào liên quan đến điều trị.
 • Không sử dụng bất cứ một phương pháp giảm đau nào bởi vì đây là quy trình giảm mỡ không đau, không gây tê, không xâm lấn.
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay trở lại công việc và các hoạt động hàng ngày ngay sau khi thực hiện điều trị.
 • Đảm bảo lượng mỡ được loại bỏ không có khả năng tái tạo, không có cơ hội phát triển trở lại.
 • Đặc trị ngay cả những vùng da lâu năm, cứng đầu nhất. 
 • Đảm bảo ít rủi ro nhất trong các phương pháp giảm mỡ hiện có.

Viện thẩm mỹ hoàng gia Marina – Địa chỉ giảm mỡ Cooltech an toàn, hiệu quả và hoàn mỹ

Công nghệ giảm mỡ Cooltech hiện là một trong những công nghệ giảm mỡ phổ biến và cho hiệu quả cao nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, chuẩn mực. Vậy nên không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ uy tín và khả năng để thực hiện một liệu trình giảm mỡ Cooltech uy tín, an toàn. Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác, dịch vụ giảm mỡ Cooltech cũng cần phải có sự cấp phép của bộ y tế mới được thực hiện. 

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến để tạo ra những vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng. Viện thẩm mỹ hoàng gia Marina đang từng bước khẳng định được sự khác biệt cùng đẳng cấp nổi trội của riêng mình. Và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi làm đẹp.

Đến với Viện thẩm mỹ hoàng gia Marina, khách hàng sẽ nhận thấy được những ưu điểm nổi bật, và đầy khác biệt.

 • Một quy trình thực hiện giảm mỡ Cooltech an toàn, hiệu quả theo đúng quy định của bộ y tế.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, hiện đại từ các nước sản xuất tiên tiến trên thế giới.
 • Đảm bảo mọi yếu tố vật chất từ trang thiết bị đến máy móc y khoa đều đảm bảo chất lượng cao.
 • Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện các phương pháp giảm mỡ dày dặn.
 • Không gian thẩm mỹ sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, được báo trước cho khách hàng, không phát sinh bất kỳ một khoản phụ phí ngoài danh mục nào.
 • Chính sách chăm sóc sau hậu phẫu luôn rõ ràng và minh bạch, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
 • Công nghệ giảm mỡ Cooltech luôn được quan tâm và cập nhật các phiên bản cải tiến mới nhất để mang đến hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn được giảm mỡ với công nghệ giảm mỡ Cooltech chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ tới viện thẩm mỹ Marina. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng.