Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Trong cuộc sống nhiều áp lực, công việc, gia đình gần như đã chiếm hết thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp của người phụ nữ. Ngay cả thời gian để tập luyện, để giảm cân, để lưu giữ tuổi thanh xuân đối với nhiều chị em phụ nữ sẽ là điều khá khó khăn. Vậy nên ngày nay không ít người đã tìm đến viện thẩm mỹ như là một phương thức an toàn, hữu hiệu, tiết kiệm thời gian khi muốn làm đẹp, giảm béo. Đồng thời đây cũng là hình thức giúp họ được tận hưởng giây phút thư giãn, chiều chuộng bản thân, được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu trên thế giới. Và chắc chắn sẽ không thể bỏ công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR. Một trong những công nghệ mang đến hiệu quả hàng đầu trong các công nghệ hỗ trợ giảm mỡ nổi tiếng nhất hiện nay.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR là gì?

Công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR là một thuật ngữ của chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp. Đây là một liệu trình giảm mỡ mới được phát triển nhưng mang đến hiệu quả vô cùng ấn tượng. Đặc biệt có thể làm tan những vùng mỡ cứng đầu nhất. Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR chính là dựa trên sự đông hủy tế bào mỡ. Các tế bào mỡ dưới tác động của nhiệt độ điều trị sẽ tự tan biến mà không cần phải có một tác động của y khoa, xâm lấn, hay phẫu thuật đau đớn nào.

Với công nghệ Cooltech Define PR các vùng mỡ dày khó trị cũng sẽ được loại bỏ. Cơ chế sử dụng nhiệt độ dưới 0 độ C giúp làm đông các tế bào mỡ, và dần dần phá hủy các tế bào mỡ này. Sau cùng các tế bào mỡ sẽ bị chết và bị đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhất. Do sử dụng nguyên lý hút nhiệt với nhiệt độ thấp dưới 0 độ, nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Thay vào đó là một chút cảm giác hơi lạnh lúc bắt đầu, và cảm giác đó sẽ nhanh biến mất vào vài phút sau.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Quy trình giảm mỡ Cooltech Define PR an toàn, chính xác.

Thời gian đào thải mỡ ra khỏi cơ thể sẽ tùy thuộc vào lộ trình và tình trạng dư lượng mỡ thừa nhiều hay ít, ở khu vực cứng đầu hay đơn giản. Thông thường một quy trình giảm mỡ Cooltech Define PR sẽ có thời gian từ vài tuần tới vài tháng.

 • Bước 1:

Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng về công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR. 

Các bác sĩ sẽ bắt đầu thăm khám và xác định vùng giảm mỡ, kích thước vùng giảm mỡ, độ dày vùng mỡ.

Sau đó lên phác đồ điều trị phù hợp và tiến hành thông báo với khách hàng về thời gian, chi phí thực hiện.

 • Bước 2:

Thực hiện bước đầu tiên trong liệu trình giảm mỡ Cooltech Define PR bằng việc vệ sinh, sát khuẩn khu vực điều trị.

 • Bước 3:

Tiến hành massage làm nóng khu vực cần điều trị trong vòng khoảng 10 phút.

 • Bước 4:

Bắt đầu đi máy đầm G5 trong vòng 10 phút. Công đoạn này sẽ giúp làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ.

 • Bước 5:

Tiến hành việc đắp tảo khoảng 15 phút lên vùng da đang điều trị nhằm tăng thêm khả năng săn chắc, tránh tình trạng da bị chảy nhão, và tăng khả năng đào thải mỡ ra khỏi cơ thể.

 • Bước 6:

Thực hiện đắp mặt nạ, đặt màng chống đông lên vùng điều trị nhằm bảo vệ da, cố định vùng điều trị và hạn chế tình trạng bỏng lạnh.

 • Bước 7:

Tiến hành đặt đầu máy Cooltech Define PR và bắt đầu tiến trình điều trị đông lạnh mỡ. Nhiệt độ sẽ giảm xuống tới mức – 10 độ C và bạn sẽ cảm thấy hơi lạnh, nhưng cảm giác này sẽ sớm kết thúc sau vài phút thực hiện.

 • Bước 8:

Sau khi kết thúc việc làm đông mỡ bằng máy Cooltech Define PR, sẽ tiến hành massage bằng tay không trong khoảng 5 phút. 

Vệ sinh vùng điều trị và tư vấn chăm sóc sau hậu phẫu, kết thúc quá trình điều trị.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Ưu điểm nổi bật của công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR.

 Quá trình giảm mỡ Cooltech Define PR sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật:

 • Hiệu quả giảm béo cao.

Nếu so với các phương pháp giảm cân, làm đẹp, giảm béo hiện hành thì Cooltech Define PR có ưu điểm mang đến tính hiệu quả ưu việt hơn. Với kỹ thuật làm lạnh hiện đại, cùng rất nhiều những cải tiến mới. Nên phương pháp giảm mỡ Cooltech Define PR đưa đến hiệu quả tích cực, thấy rõ sau một liệu trình điều trị.

 • Tính an toàn cao.

Ưu điểm nổi bật của Cooltech Define PR đó là tính an toàn cao, đây là phương thức sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại các biến chứng nghiêm trọng, bạn không cần phải nghỉ dưỡng. Đồng thời quy trình làm việc của Cooltech Define PR vô cùng nghiêm ngặt, vùng da cần điều trị sẽ được khử khuẩn, làm sạch, massage, đắp tấm chắn bảo vệ chống sốc lạnh…

 • Khả năng hồi phục nhanh chóng.

Sau khi thực hiện liệu trình giảm béo Cooltech Define PR khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng bởi sẽ không cảm thấy bất kỳ sự mệt mỏi hay đau đớn nào. Thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng, nên phương thức này được rất nhiều người sử dụng vì tính chất công việc bận rộn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và bạn không cần phải nghỉ việc.

 • Tính ứng dụng cao.

Công nghệ Cooltech Define PR có khả năng làm tan các dạng mỡ thừa, mỡ cứng đầu, mỡ khó tan ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Thiết kế 9 tay cầm giúp công nghệ Cooltech Define PR dễ dàng thực hiện được trên các vùng da khác nhau của cơ thể.

 • Tính tiết kiệm cao.

Làm một trong những phương pháp giảm mỡ hiện đại nhưng có chi phí ưu đãi nhất, công nghệ giảm béo Cooltech Define PR giúp tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp. Điều này phù hợp với hầu hết mọi khả năng tài chính của tất cả các khách hàng. 

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Hiệu quả của công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR.

Công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR là công nghệ giảm béo cho hiệu quả ấn tượng nhất hiện nay. Có thể giúp bạn giảm béo một cách nhanh chóng mà không cảm thấy đau đớn, mệt mỏi. Hiệu quả nhanh chóng khi có thể thu gọn vòng eo tới 15cm, giảm 10kg trong một liệu trình thực hiện.

 • Công nghệ Cooltech Define PR giúp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả trong một liệu trình thực hiện.
 • Giúp đặc trị và loại bỏ các vùng mỡ dày, mỡ khó tan, vùng mỡ cứng đầu như vùng bụng, vùng eo, vùng đùi, vùng bắp tay…
 • Mang đến một cơ thể săn chắc, loại bỏ các dấu hiệu chùng nhão, chảy xệ của da hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp giảm cân khác.
 • Giúp giảm thiểu lượng mỡ tồn tại lâu ngày trong vùng nội tạng. Từ đó góp phần hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về mỡ máu, đột quỵ, xơ vữa động mạch, rối loạn nội tiết tố, giảm thiểu khả năng sinh lý nữ… một cách hiệu quả nhất.
 • Cho hiệu quả ấn tượng vượt trội như phẫu thuật hút mỡ, nhưng không cần phải tiêm chích, không phẫu thuật, tính an toàn cao.
 • Cho hiệu quả lâu dài, giảm thiểu tối đa tỷ lệ béo phì trở lại.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Những lưu ý cần biết sau khi tiến hành liệu trình giảm béo Cooltech Define PR.

Để liệu trình điều trị giảm mỡ Cooltech Define PR đạt được kết quả cao nhất thì sau khi thực hiện bạn cần phải đảm bảo những lưu ý cần thiết dưới đây. Đây là những lưu ý sẽ giúp nâng cao hiệu quả của liệu trình, đồng thời sẽ giúp hiệu quả của liệu trình giảm mỡ Cooltech Define PR kéo dài hơn.

 • Bạn phải tuyệt đối tuân theo sự tư vấn, hướng dẫn về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi giải trí của bác sĩ phẫu thuật sau khi tiến hành liệu trình Cooltech Define PR.
 • Bạn cần kiêng tuyệt đối thức ăn, đồ ăn sau 8 giờ tối.
 • Bạn nên cố gắng hạn chế dung nạp các dạng tinh bột, đồ ngọt như cơm, bánh mì, trái cây chứa đường, đồ ăn nhiều dầu mỡ…
 • Bạn cần kiêng tuyệt đối các đồ uống có gas, chứa đường như trà sữa, nước giải khát, các loại nước uống chứa đường…
 • Bạn cần kiêng tuyệt đối rượu, bia, và các loại rượu vang nhất là vào buổi tối.
 • Bạn nên bổ sung vitamin C, các loại vitamin tốt cho cơ thể.
 • Bạn nên ăn nhiều trái cây ít đường, sữa chua ít đường, rau, và các chất xơ.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Giảm mỡ hiệu quả với công nghệ Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ Marina.

Tính hiệu quả và công dụng của công nghệ Cooltech Define PR đối với công cuộc làm đẹp da của chị em phụ nữ là không thể phủ nhận. Vậy nên ngày càng có nhiều các thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ Cooltech Define PR như một phương thức giảm mỡ chính. Việc lựa chọn thẩm mỹ viện phù hợp, uy tín, chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tính hiệu quả của phương thức làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina tự hào là một đơn vị thẩm mỹ, làm đẹp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật, cùng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Thẩm mỹ viện Marina còn tạo ra sự khác biệt ấn tượng.

 • Là viện thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhất là công nghệ giảm mỡ Cooltech Define PR.
 • Là viện thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo từ các nước nổi tiếng với ngành thẩm mỹ.
 • Là viện thẩm mỹ được nhiều ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng, yêu mến.
 • Là viện thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ những quyền lợi và sức khỏe của khách hàng.
 • Là viện thẩm mỹ luôn cam kết mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng và đền bù mọi thiệt hại khi khách hàng không hài lòng về tính hiệu quả của quá trình.

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Cooltech Define PR tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn được giảm mỡ với công nghệ Cooltech Define PR chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ tới viện thẩm mỹ Marina. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng.

xem thêm >>> Lăn kim tế bào gốc hiệu quả tại Viện thẩm mỹ quốc tế hoàng gia Marina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.